Keo Dán Gạch Bê Tông Nhẹ ACC Lựa Chọn Tối Ưu Với Mọi Công Trình

Loại keo dán gạch bê tông nhẹ AAC nào đang được các công trình xây dựng săn đón nhất hiện nay? Cùng Sako Việt Nam đi tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm này nhé!
Keo Dán Gạch Bê Tông Nhẹ ACC Lựa Chọn Tối Ưu Với Mọi Công Trình

Gạch bê tông nhẹ AAC là vật liệu xây dựng được sử dụng ngày càng phổ biến trong các công trình hiện nay nhờ vào tính năng ưu việt như độ bền cao, cách âm, cách nhiệt tốt, dễ thi công và không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường. Để đạt được sự ổn định và độ bền của gạch bê tông nhẹ AAC trong quá trình sử dụng việc sử dụng loại keo dán phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy keo dán gạch Sako S100 Pro là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho mọi công trình.
Giới thiệu sơ lược về keo dán gạch Sako S100 Pro với gạch bê tông nhẹ AAC
Gạch bê tông nhẹ AAC (Autoclaved Aerated Concrete) là loại gạch được sản xuất từ xi măng, cát, tro bay và chất phụ gia khác. Gạch AAC có độ dẻo dai, cách âm, cách nhiệt và khả năng chịu lực tốt. Bề mặt của loại gạch này mịn không cần phải sử dụng thêm lớp sơn hoặc vật liệu bọc lại. Vừa giúp tiết kiệm thời gian và còn giúp tối ưu chi phí một cách tốt nhất.
Loại keo đang được các chủ thầu hay những công trình săn đón nhất hiện nay là keo dán gạch Sako S100 Pro. Bởi loại keo này được sử dụng để gắn kết các loại gạch khác nhau với nhau và những bề mặt như bê tông, xi măng… Với khả năng bám dính siêu tốt quả thật đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.
Với tính chất đặc thù của sản phẩm nên sự kết hợp giữa keo dán này và gạch AAC là lựa chọn đúng đắn nhất cho tất cả các công trình tại thời điểm hiện nay. Không những giúp tiết kiệm chi phí mà về phần thẩm mỹ thì sự kết hợp này quả là một tuyệt tác đáng để đời.

Lợi ích của keo dán gạch Sako S100 Pro với gạch bê tông nhẹ AAC
Khi sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC với keo dán Sako S100 Pro,sẽ tăng độ bền và độ bám dính của gạch lên bề mặt xây dựng. Đồng thời tạo ra bề mặt đồng nhất và mịn màng, tăng tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng. Hơn nữa việc sử dụng sản phẩm này cũng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thi công. Dưới đây là một số lợi ích của gạch bê tông nhẹ AAC khi sử dụng với keo dán Sako S100 Pro:
Nhẹ và độ cách âm cực tốt
Với cấu trúc bọt khí, gạch bê tông nhẹ AAC rất nhẹ và cách âm tốt giúp giảm thiểu tiếng ồn và tiết kiệm năng lượng. Do đó các công trình sử dụng gạch AAC luôn ưu tiên chọn lựa cho sự kết hợp giữa keo Sako giúp tối ưu nhất hiệu quả cho công trình.
Sản phẩm có độ bền cao
Độ bền của công trình sẽ được tăng lên đáng kể khi sử dụng hai chất liệu này với nhau. Cả hai sản phẩm đều có tính chịu lực, chống thấm nước và kháng kiềm cực tốt do vậy khả năng chịu lực của công trình đã được nâng cao hơn..
Không những vậy gạch bê tông nhẹ AAC có độ bền cao chịu được tải trọng lớn nên khả năng chống chịu độ ẩm không bị phân hủy dưới tác động của môi trường và thời tiết là rất cao. Khi sử dụng kết hợp với keo độ bám dính của gạch lên bề mặt xây dựng cũng được tăng lên giúp giữ chắc gạch trong quá trình sử dụng và không bị lỏng lẻo tạo bề mặt đồng nhất và mịn màng.
Tính năng cơ học của sản phẩm tốt
Nhờ độ bền và sức chịu lực lớn gạch bê tông nhẹ AAC có tính năng cơ học tốt, giúp chịu được tác động từ các yếu tố môi trường như độ ẩm, nhiệt độ và độ rung. Khi sử dụng kết hợp gạch này và keo dán Sako S100 Pro tính năng cơ học của công trình sẽ được cải thiện đáng kể.
Ngoài ra tính năng chống thấm nước và kháng kiềm của keo dán Sako S100 Pro cũng giúp bảo vệ gạch khỏi các tác động của môi trường và thời tiết. Tất cả những tính năng trên giúp cho sự kết hợp giữa gạch bê tông nhẹ AAC và keo dán Sako S100 Pro trở thành một giải pháp lý tưởng cho các công trình xây dựng cần độ bền cao và độ chắc chắn tốt.
Dễ thi công và giúp tiết kiệm tối ưu nhất chi phí
Việc kết hợp giữa hai sản phẩm này sẽ giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn do tính linh hoạt của sản phẩm. Kết hợp này cũng giúp tiết kiệm tối đa chi phí vì không cần sử dụng các loại vật liệu phụ trợ khác như xi măng, cát hay thạch cao.

Thời gian thi công cũng sẽ được rút ngắn hơn do việc không cần phải chờ đợi thời gian khô của xi măng. Đồng thời loại keo này có thể giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình thi công. Sự kết hợp này đã trở thành một giải pháp lý tưởng cho các công trình xây dựng cần sự tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.
Phạm vi ứng dụng của gạch bê tông nhẹ AAC và keo Sako S100 Pro
Nhờ tính ưu việt hoá của hai sản phẩm nên có thể nói đây là lựa chọn hàng đầu của các công trình, cơ sở thi công tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa gạch bê tông nhẹ AAC và keo dán Sako S100 Pro có thể được sử dụng trong nhiều loại công trình xây dựng khác nhau như:
Xây dựng các công trình dân dụng như nhà ở, căn hộ, biệt thự, nhà xưởng…
Xây dựng các công trình công nghiệp như xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp…
Xây dựng các công trình thương mại như trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng…
Xây dựng các công trình công cộng như bệnh viện, trường học, trung tâm thể thao…
Sử dụng loại gạch này cho các công trình phòng yoga, karaoke….
Loại gạch này cũng được áp dụng cho một số nơi để xây nhà nuôi chim én.
Lời kết
Qua bài viết trên của Sako Việt Nam chắc hẳn bạn cũng đã có cho mình câu trả lời thích đáng nên dùng loại keo nào cho gạch bê tông nhẹ AAC. Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng hãy lựa chọn gạch bê tông nhẹ AAC và keo dán Sako S100 Pro của SaKo để đảm bảo cho công trình của bạn đạt được chất lượng tốt nhất và mang lại giá trị sử dụng cao nhất. Hãy liên hệ với Sako ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0921.622.633