Lý Do Nên Sử Dụng Keo Dán Gạch Cho Công Trình Xây Gạch Eblock

Keo dán gạch Sako S100 Pro có phải là lựa chọn lý tưởng nhất cho việc kết hợp với công trình xây dựng được sử dụng gạch eblock. Hãy đến với Sako Việt Nam để được giải đáp chi tiết nhất những thắc mắc này bạn nhé!

Lý do nên sử dụng keo dán gạch cho công trình xây gạch eblock vẫn luôn là những lăn tăn của rất nhiều nhà thầu xây dựng. Sự phát triển của nhân loại đi liền với đó là công nghệ đổi mới. Càng ngày vẻ đẹp mỹ quan càng quan trọng hơn tất cả mọi người đều có riêng cho mình những cái cảm quan về nghệ thuật khác nhau. Do vậy đi liền với độ bền của công trình thì tính thẩm mỹ cũng là một điều vô cùng thiết yếu.

Với công trình xây dựng gạch Eblock thì nên sử dụng loại keo dán gạch nào?

Một câu hỏi được đặt ra khá nhiều với tất cả các công trình xây dựng bằng loại gạch Eblock. Việc lựa chọn một loại keo phù hợp cũng quan trọng như khi xây dựng móng nhà. Bởi đó là sản phẩm đi liền với công trình và người sử dụng. Nếu sản phẩm ấy không tốt hoặc chưa đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu. Công trình sẽ nhanh chóng xuống cấp không những gây ra ảnh hưởng về mỹ quan mà đó cũng có thể là mầm mống huỷ hoại công trình sau này. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại keo dán gạch khác nhau để đảm bảo chất lượng nên tìm hiểu kĩ về thị trường và đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất. Một trong những lựa chọn hàng đầu cho keo dán gạch cho công trình xây dựng bằng gạch Eblock chính là keo dán gạch Sako S100 Pro

Keo dán gạch Sako S100 Pro có đặc tính bám dính mạnh không co ngót khi khô, chống thấm nước, chống rạn nứt và chịu lực tốt, giúp cho các công trình xây dựng bằng gạch Eblock đạt được tính năng cao và độ bền lâu dài. Bên cạnh đó, Sako S100 Pro còn được thiết kế với khả năng tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thi công. 

Những ưu điểm khi kết hợp gạch Eblock với keo dán Sako S100 Pro 

Sự kết hợp hoàn mỹ 

Qua nhiều năm sử dụng nhiều loại sản phẩm thì keo dán gạch Sako S100 Pro và gạch Eblock chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho sự kết hợp trong mọi công trình. Bằng sự kết hợp tối ưu này chúng ta có thể đạt được sự kết nối chắc chắn và bền vững giữa các viên gạch Eblock. 

Độ bền và tính năng vượt trội

Tính năng và độ bền cũng chính là ưu điểm giúp loại keo này vang xa được đến vậy. Do đó các công trình yêu cầu tính chịu lực và chống thấm cao luôn để hai sản phẩm này ở tiêu chí đầu tiên khi thi công. 

Sự kết hợp sử dụng gạch Eblock và keo dán gạch Sako S100 Pro cũng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thi công bởi việc sử dụng keo dán gạch sẽ nhanh hơn và tiện lợi hơn so với việc sử dụng xi măng truyền thống.

Cải thiện mỹ quan cho toàn công trình

Với những người yêu thẩm mỹ thì chắc chắn không thể bỏ qua sự kết hợp này. Bởi khả năng giữ màu tốt của keo Sako S100 Pro gần như đạt mức tối đa dù có phải chịu những biến động của môi trường tự nhiên. Sản phẩm này cũng sẽ không phải chịu ảnh hưởng quá nhiều điều đó đã giúp sản phẩm trở lên sang trọng và bắt mắt người xem hơn. 

Các lưu ý khi kết hợp gạch Eblock và keo dán Sako S100 Pro

Tuy cách sử dụng của hai sản phẩm này vô cùng đơn giản. Nhưng để phát huy được tối đa nhất công dụng khi kết hợp sử dụng gạch Eblockkeo dán gạch Sako S100 Pro trong công trình xây dựng bạn nên lưu ý một số điểm sau để đảm bảo hiệu quả và độ bền của công trình:

  • Lựa chọn đúng loại keo dán gạch phù hợp với gạch Eblock và yêu cầu của công trình để đảm bảo độ bám dính và độ chịu lực tốt.
  • Trong công trình thi công nên sử dụng đúng theo quy trình đã được đưa ra từ trước. Khi kết hợp nên làm sạch sẽ bề mặt theo hướng dẫn sử dụng để tăng độ bám dính và đảm bát được tối đa nhất chất lượng công trình.
  • Sử dụng đúng lượng keo dán gạch và đảm bảo độ đồng đều trên bề mặt gạch để tăng độ bám dính và giảm thiểu khả năng gây lỗ hổng cho công trình. Giúp tiết kiệm chi phí tránh thiếu gây ảnh hưởng đến độ bám dính của công trình cũng như thừa sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mỹ quan và chất lượng.
  • Kiểm tra công trình là một điều cũng đáng lưu tâm. Tìm những lỗ hổng khắc phục kịp thời để tối ưu nhâts chất lượng của công trình.

Liên hệ nơi cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng

Hiện nay có rất nhiều công ty và sản phẩm keo dán mọc lên để đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng. Công ty Sako Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu về các sản phẩm keo dán gạch và gạch Eblock chất lượng cao tại Việt Nam. 

Sản phẩm của công ty đã được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng lớn và đạt được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.Để mua sản phẩm keo dán gạch Sako S100 Pro và gạch Eblock uy tín và chất lượng, bạn có thể liên hệ với Công ty Cổ phần Sako Việt Nam thông qua các thông tin sau:

  • Địa chỉ: Số 99 đường Đức Giang, tổ 13, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 3, đường số 10, khu đô thị Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0921.622.633 – 0921.2222.62
  • Email: info@sako.vn
  • Website: https://sako.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0921.622.633